Bia Bom Heineken 5 lít cao cấp Thailand
Bia Bom Heineken 5 lít cao cấp Thailand

Bia Bom Heineken 5 lít cao cấp Thailand

Mã sản phẩm:  
  • Bia bom Heineken Thailand
  • Loại bia tươi cao cấp Heineken 
  • Trọng lượng: 5 lít/bom
  • Xuất xứ: Thailand
Còn hàng
Giá bán: 620.000đ
Giá thị trường: 650.000đ
Số lượng:
- +

Nếu ngại đặt hàng online. Quý khách vui lòng gọi 0904.99.55.86 để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Chúng tôi cam kết
Đảm bảo hàng chính hãng
Giá luôn rẻ nhất thị trường
Giao hàng siêu tốc trong 10 tiếng kể từ khi đặt hàng
Thông tin sản phẩm

Heineken là loại bia có hương vị đậm đà, khó quên và luôn bỏ xa các đối thủ cạnh tranh trong các cuộc thử nghiệm về hương vị giữa các lọai bia, và trong số những người tham gia thử Heineken trong năm 2003, 90% cho biết họ sẽ chọn lại Heineken.

 

Heineken được tạo ra bởi một nhóm người tận tâm theo đuổi chất lượng cao nhất, có thể so sánh với công thức phát minh ra ba thế hệ trước bởi gia đình Heineken. Hương vị của nó hơi chua chua, ngọt, hương thơm nhẹ, màu sắc tươi sáng và rõ nét, đặc biệt được làm từ nước tinh khiết, hoa bia và mạch nha lúa mạch, Heineken không chứa các chất phụ gia.

 

Chất lượng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu của Bia Bom Heineken 5 lít và luôn đảm bảo rằng sản phẩm của mình được chế biến ở điều kiện chuẩn nhất . Khí CO2 được sử dụng trong pha chế bia luôn là tinh khiết để đảm bảo cho bia luôn mang một hương vị thuần khiết nhất.

 

Về mặt bao bì bia bom Heineken 5 lít cũng bỏ xa các đối thủ của mình với kiểu bom tiện lợi và đẹp mắt thích hợp làm quà biếu, quà tặng.

 

Bia bom Heineken 5 lít chỉ sử dụng loại lúa mạch được thu hoạch vào mùa hè, thời điểm lúa mạch chắc mẩy nhất và đạt đúng tiêu chuẩn của Heineken, chỉ được trồng tại một số vùng ở Châu Âu. Cầu kỳ hơn, Heineken còn dùng bia được chọn lọc từ cây hoa cái được trồng hữu cơ phối hợp với loại mem A nổi tiếng để tạo ra màu vàng sáng đặc trưng và mùi vị riêng biệt của bia Bom Heineken 5 lít

Hỗ trợ về sản phẩm
logo neptune logo vinamilk kinh do Gia thịnh bakery logo trung nguyen logo watersilk logo pepsi logo nuoc mam hanh phuc Physiolac
HỖ TRỢ MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp 0904.99.55.86