Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng

Gửi lúc:01/11/2013

Chính sách bảo mật của website gtmart.com.vn

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật . Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, GTmart.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của GTmart.com.vn được cung cấp trên website này.

GTmart.com.vn  đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

 

1. Thu thập thông tin cá nhân:

- Các thông tin thu thập thông qua website gtmart.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm 

• Giải đáp thắc mắc cho khách hàng

• Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của chúng tôi

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại gtmart.com.vn quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân như (Email, Họ tên, Điện thoại, Địa chỉ …). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. gtmart.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

- gtmart.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách hàng dưới các hình thức như: gửi mail, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. 

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thức ba.

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên gtmart.com.vn khác.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi quý khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi nêu ở trên, gtmart.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. 

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách hàng hoặc các trường hợp quý khách hàng tự ý chia sẻ thông tin cá nhân với người khác…. Trường hợp quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản nêu trên. Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

- Gtmart.com.vn cũng khuyến cáo quý khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung với nhiều người, quý khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở. 

5. Thông tin liên hệ:

- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: thuong.gtmart@gmail.com -  Hotline: 0904 99 55 86.


CÁC TIN KHÁC
logo neptune logo vinamilk kinh do Gia thịnh bakery logo trung nguyen logo watersilk logo pepsi logo nuoc mam hanh phuc Physiolac
HỖ TRỢ MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp 0904.99.55.86