Vận chuyển – Giao hàng

Vận chuyển – Giao hàng

Gửi lúc:12/03/2014

 

1.  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 500,000đ giao hàng trong bán kính 4km.

2.  Thu cước phí vận chuyển 20,000đ đối với đơn hàng từ 500,000đ giao hàng bán kính trên 4 km phạm vi nội thành Hà Nội.

3.  Thu cước phí vận chuyển 20.000đ đối với đơn hàng dưới 500,000đ giao hàng bán kính 4 km.

4.  Thu cước phí vận chuyển 5.000đ/km đối với đơn hàng dưới 500,000đ giao hàng bán kính trên 4 km phạm vi nội thành Hà Nội.

5.  Tính theo giá cước của đơn vị vận chuyển đối với đơn hàng giao ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, thanh toán trước khi giao hàng.

Ghi chú:

     Nội thành Hà Nội bao gồm 12 quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm (Đông Ngạc, Xuân Đỉnh), Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông (khu đô thị Xa La), Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên (Ngọc Lâm, Đức Giang), Nam Từ Liêm (Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Trung Văn), Thanh Xuân, Tây Hồ.

LƯU Ý:

-   Giá cước trên có thể thay đổi tùy theo địa chỉ cụ thể và giá trị đơn hàng của khách hàng.

-   Khi khách hàng có việc đột  xuất không có mặt tại nơi nhận hàng vào thời điểm giao hàng, phải bàn giao việc nhận hàng và thanh toán tiền cho người được ủy quyền ký nhận hàng, thanh toán để hoàn tất giao dịch. Trường hợp không có người ủy quyền nhận hàng phải thông báo lại thời gian giao hàng cho Gtmart trong thời gian sớm nhất.

-   Khi khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng cần thông báo ngay cho Gtmart để kịp thời thay đổi lộ trình của nhân viên giao hàng. Việc thay đổi địa chỉ nhận hàng tối đa không quá 2 lần.

- Khi nhân viên giao hàng đến địa chỉ giao nhận mà người nhận không có mặt và không có người nhận thay thì thời gian chờ đợi để giao hàng tối đa không quá 45 phút, sau đó hàng sẽ quay về lại Gtmart và lần giao hàng tiếp theo cho đơn hàng đó quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển hoặc quý khách sẽ đến nhận hàng tại Gtmart.

Trân trọng cảm ơn!


CÁC TIN KHÁC
logo neptune logo vinamilk kinh do Gia thịnh bakery logo trung nguyen logo watersilk logo pepsi logo nuoc mam hanh phuc Physiolac
HỖ TRỢ MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp 0904.99.55.86