Giới thiệu

Giới thiệu

Gửi lúc:25/01/2014

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, hình thức mua sắm online đã không còn xa lạ và trở thành thói quen của người tiêu dùng Việt Nam. 

Siêu thị hàng tiêu dùng online tại  www.gtmart.com.vn của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Gia Thịnh đã nhanh chóng trở thành một trong những kênh bán hàng trực tuyến được người tiêu dùng quan tâm và ưa thích.      

Chỉ  cần click chuột vào www.gtmart.com.vn  bạn sẽ thỏa sức mua sắm, đặt hàng trực tiếp trên website các sản phẩm tiêu dùng phục vụ nhu cầu hàng ngày.

Ngoài ra, qua Hotline 0904.99.55.86 và Điện thoại (04) 3623 0588 hoặc (04) 3623 1376, bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình để có thể quyết định mua những sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất, phương thức thanh toán thuận tiện nhất.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi www.gtmart.com.vn là nơi bán hàng chính hãng với giá bán chính thức, luôn có chương trình khuyến mãi. Siêu thị online www.gtmart.com.vn là đại lý chính thức của các nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng và liên kết với một số nhà phân phối độc quyền cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, phong phú với giá hấp dẫn.       

Đặc biệt, bạn sẽ được giao hàng miễn phí và chăm sóc tận tình.

Công ty TNHH TM & DV GIA THỊNH luôn cam kết cao nhất với khách hàng về:

*  Chất lượng sản phẩm     

*  Chất lượng phục vụ     

*  Giá thành sản phẩm     

*  Thời gian giao hàng.

Mục tiêu của Công ty TNHH TM & DV GIA THỊNH  là:

Cung cấp dịch vụ mua sắm tiện ích.


CÁC TIN KHÁC
logo neptune logo vinamilk kinh do Gia thịnh bakery logo trung nguyen logo watersilk logo pepsi logo nuoc mam hanh phuc Physiolac
HỖ TRỢ MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp 0904.99.55.86