* Giới thiệu sản phẩm
Yến mạch ( tiếng Anh là Oat) là một loại nghũ cốc trồng nhiều ở các vùng ôn đới như Mỹ, Canada, Ba Lan, Nga, Đức, Úc...Yến mạch có giá trị dinh dưỡng cao giàu đạm, giàu chất xơ hòa tan. Do có chứa nhiều chất xơ hòa tan nên một chế độ ăn có bổ sung yến mạch sẽ giúp bảo vệ tim của bạn.
Theo đó, yến mạch có những đặc tính giúp làm giảm lượng chelesterol trong máu. Dùng yến mạch mỗi ngày có thể giảm nguy cơ bị đau tim, tiểu đường và béo phì.
* Thành phần: 100% bột yến mạch nguyên chất
* Hướng dẫn sử dụng
- Nấu với sữa: Lấy 3 muỗng canh bột hòa với 250ml nước đun sôi, khuấy đều khoảng 3-5 phút, sau khi sôi cho đường và 1 muỗng canh sữa đặc hoặc sữa bột, cho thêm 1 ít bơ cho vị thơm ngon. Nếu nấu với sữa tươi thì lấy 3 muỗng canh bột hòa với 250ml nước đun sôi khuấy đều khoảng 3-5 phút, thêm 100ml sữa tươi, khi sôi lại cho đường và ít bơ.
- Nấu với nước xương, thịt bằm: Nấu khoảng 250ml nước cùng với 1 ít thịt bằm ( tôm, lươn, cá) cho thật sôi, nêm nếm gia vị ( muối, tiêu,..) rồi cho khoảng 50g ngũ cốc yến mạch vào , nấu trong 3 phút, sau đó nêm lại cho vừa ăn.
- Nấu với trứng: Lấy 3 muỗng canh bột hòa với 250ml nước đun sôi khuấy đều 3-5 phút. Sau đó cho 1 quả trứng đánh sẵn, cho thêm đường hoặc muối vàítt vơ, dầu ăn cho vị thơm ngon.
* Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát